ยินดีต้อนรับ

 

www.cigchannel.com

    

           ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ ทางร้านบุหรี่ไฟฟ้าเรามีทีมงานที่ผ่านประสบการณ์การขายบุหรี่ไฟฟ้า คุณจะพบบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกใจ พร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าทุกท่าน และให้คำแนะนำวิธีการใช้งาน ตลอดจนบริการหลังการขายด้วยความเต็มใจ อยากปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า ติดต่อหาเราได้ 


Tel 093-9487778

     093-9487779

ID LINE: @cigchannel

(อย่าลืมใส่@ด้านหน้านะครับ)


!!!มีบริการส่งด่วนใน กทม ไม่ต้องโอนก่อน !!!

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

Top box by Kangertech

Subvod by Kangertech

Ego Aio Joyetech

Cuboid Mini Joyetech

Egrip2 Joyetech

ข่าวสารของร้านค้า

 คำแนะนำเพิ่มเติม ในการเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

 - ต้องมีวันที่ผลิต วันที่หมดอายุชัดเจน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีอายุการเก็บรักษา2ปีนับจากวันที่ผลิต จึงจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับข้อนี้เป็นหลัก เพราะถ้าไม่มีวันที่ผลิต วันหมดอายุชัดเจน คุณจะไม่สามารถทราบได้เลยว่านั้นหมดอายุหรือไม่

- ต้องมีฝาขวดที่เวลาเปิดใช้งานแล้ว จะขาดออกจากกัน ไม่สามารถปิดเป็นของใหม่ได้ เพื่อให้ท่านได้รู้และมั่นใจได้ว่าน้ำยานั้นส่งตรงจากโรงงานถึงมือท่านโดยไม่มีการเปิดขวดมาผสม สารPg เพื่อเพิ่มกำไรในการขาย

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

!!!ทางโรงงานJoyetech ได้ประกาศเตือน

"ขณะนี้มีสินค้าลอกเลียนแบบออกจำหน่ายอย่างแพร่พลาย ด้วยความห่วงใยทางโรงงาน ได้ฝากวิธีการเลือกซื้อสินค้าของ Joyetechมาให้ทราบโดยทั่วกัน"

-สินค้าทุกกล่องต้องอยู่ในสภาพWrapมาจากโรงงาน ไม่มีการแกะพลาสติกออก และมีฟลอยQC ในสภาพสมบูรณ์ ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าไม่ถูกสลับขณะขนส่ง

-สินค้าทุกชิ้นต้องมี Security Check สามารถเข้าเช็คความถูกต้องของสินค้าได้ที่ www.joyetech.com ท่านจะสบายใจได้ว่าสินค้าของท่านเป็นสินค้าของแท้แน่นอน และไม่ใช่สินค้าที่ตกQCของทางโรงงาน ที่ถูกลักลอบออกมาจำหน่าย

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้ผู้ติดบุหรี่ได้มีเครื่องมือในการช่วยเลิกบุหรี่ได้อย่างง่ายดาย การติดบุหรี่มี 2ประเภท

 

- ติดนิโคตินในบุหรี่  ผู้สูบบุหรี่นั้นต้องการสูบบุหรี่เพียงแค่ร่างกายต้องการนำนิโคตินเข้าร่างกาย เราจะสังเกตุได้จากเวลาที่คนที่ติดบุหรี่นั้นสูบบุหรี่เสร็จใหม่ๆจะไม่มีอาการอยากสูบบุหรี่ แต่พอทิ้งช่วงเวลาไปนิโคตินจะออกจากร่างกายเอง ทางรูขุมขน ทางปัสสาวะ ทำให้ร่างกายมีอาการขาดนิโคติน หรืออาการอยากบุหรี่ การสูบบุหรี่แต่ละมวล แม้คนที่ติดบุหรี่จะต้องการแค่เพียงนำนิโคตินเข้าร่างกาย แต่สิ่งที่ร่างกายได้รับมันมีสารพิษหลากหลายชนิดที่เกิดจากการเผาไหม้ของใบยาสูบ เช่น สารน้ำมันดิน  เป็นสารที่อันตรายที่สุด น้ำมันดินที่เกิดจากควันบุหรี่จะเกาะที่เล็บทำให้เล็บเหลือง (ล้างออกได้) น้ำมันดินจะเกาะที่ฟัน ทำให้ฟันเหลือง(แปรงฟันก็หาย) น้ำมันดินจะเกาะที่ปอดเป็นจุดดำๆ(จะล้างยังไงหว่า???) ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีการเผาไหม้ จึงไม่มีน้ำมันดินเข้ามาทำร้ายร่างกายอีกต่อไป เพราะเหตุนี้ทาง เราจึงขอแปลความหมายของบุหรี่ไฟฟ้าว่า เครื่องส่งผ่านนิโคตินเข้าสู่ร่างกายรูปแบบใหม่ที่สะอาด และปลอดภัยกว่าบุหรี่มวล

-ติดบุหรี่แบบพฤติกรรม  อาจสงสัยกันว่าคืออะไร  ยกตัวอย่าง เช่น เวลาทำงานเครียดๆ หลายคนหาทางผ่อนคลายโดยการพักสูบบุหรี่ เวลาทานอาหารอิ่ม หลายคนสูบบุหรี่ด้วยเหตุผลจะได้ช่วยย่อย เวลาเข้าห้องน้ำก็สูบบุหรี่เพราะความเคยชิน นี่แหละครับการติดบุหรี่แบบพฤติกรรม ทำไมหมากฝรั่งเลิกบุหรี่ หรือแผ่นนิโคตินที่แปะให้ช่วยเลิกบุหรี่ถึงมีผู้ประสบความสำเร็จในการเลิกบุหรี่น้อยกว่าบุหรี่ไฟฟ้า เพราะว่าหมากฝรั่งเลิกบุหรี่ รวมทั้งแผ่นแปะเลิกบุหรี่ไม่ตอบสนองความต้องการของคนที่ติดบุหรี่แบบพฤติกรรม เพราะหมากฝรั่งไม่มีควัน หมากฝรั่งสูบไม่ได้นี่คือคำตอบครับ ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถตอบสนองความต้องการของคนติดบุหรี่ได้ทั้ง2แบบ และสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างง่ายดายเห็นผลตั้งแต่วันแรกของการใช้งาน