Cigchannel ขายบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของแท้เท่านั้น เน้นคุณภาพสูง ราคาสบายกระเป๋า มีบริการส่งด่วน กทม.

ยินดีต้อนรับ

 

www.cigchannel.com

    

           ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ ทางร้านบุหรี่ไฟฟ้าเรามีทีมงานที่ผ่านประสบการณ์การขายบุหรี่ไฟฟ้า คุณจะพบบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกใจ พร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าทุกท่าน และให้คำแนะนำวิธีการใช้งาน ตลอดจนบริการหลังการขายด้วยความเต็มใจ อยากปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า ติดต่อหาเราได้ 


Tel 093-9487778

     093-9487779

ID LINE: @cigchannel

(อย่าลืมใส่@ด้านหน้านะครับ)


!!!มีบริการส่งด่วนใน กทม ไม่ต้องโอนก่อน !!!

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

Pico75w

Ijust nextgen

Dripbox Kangertech

Smok Qbox

Obs Nano

ข่าวสารของร้านค้า

การเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ให้ตรงตามความต้องการ

-ต้องตัดสินใจก่อนว่าต้องการบุหรี่ไฟฟ้ารูปทรงไหน จะแบ่งแค่2แบบ ทรงแท่ง หรือทรงกล่อง

    -บุหรี่ไฟฟ้าทรงแท่งส่วนใหญ่จะไม่สามารถเปลี่ยนถ่านได้ และไม่สามารถปรับไฟได้ กดสูบอย่างเดียว ดูแลง่าย ราคาไม่แพง

    -บุหรี่ไฟฟ้าทรงกล่องจะสามารถปรับไฟได้ และส่วนใหญ่จะสามารถเปลี่ยนถ่านได้ ในกรณีที่ถ่านเสียสามารถเปลี่ยนเฉพาะถ่านได้ ไม่ต้องซื้อทั้งชุด (บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องที่เปลี่ยนถ่านได้จะต้องซื้อถ่านเพิ่มทุกรุ่นจะไม่มีมาในชุด)

     บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องต้องเลือกก่อนว่าจะเล่นรุ่นที่ใส่ถ่านได้กี่ก้อน มีตั้งแต่1-3ก้อนราคาจะต่างกัน ควรเลือกตามการใช้งานที่เหมาะสมกับความต้องการ ส่วนใหญ่จะนิยมถ่าน1ก้อน ด้วยเหตุผลด้านการพกพาที่สะดวก และราคาไม่สูง


 

 

คำแนะนำเพิ่มเติม ในการเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

 - น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกตัวจะใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าได้ทุกรุ่น แต่เราควรจะเลือกอย่างไรให้สูบแล้วไม่แสบคอ ก่อนอื่นต้องดูจากตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ก่อน ว่าเราใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน ทางเราได้แบ่งบุหรี่ไฟฟ้าออกเป็น2ชนิด

1.บุหรี่ไฟฟ้าความร้อนต่ำ เช่น Ego c , eroll , Icare , Elipc อื่นๆ บุหรี่ไฟฟ้าที่ทำความร้อนต่ำ ส่วนใหญ่แล้วจะมีขนาดเล็ก และปรับไฟไม่ได้ ช่องลม และรูเดินน้ำยาจะเล็ก บุหรี่ชนิดนี้ควรใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่า PG/VG 70:30 หรือ 60:40 และควรมีนิโคตินสูง เพื่อที่เวลาสูบแล้วจะรู้สึกอิ่ม แต่ถ้าเรานำบุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มนี้ไปใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีส่วนผสมที่มีค่า VG สูง จะทำให้น้ำยาเดินไม่ทัน จะทำให้คอยล์ทำความร้อนไหม้ง่าย  และถ้านำไปใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่นิโคตินต่ำๆก็จะทำให้สูบไม่อิ่มเพราะบุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มนี้สามารถผลิตควันได้ไม่มากทำให้ปริมาณนิโคตินที่ได้รับเข้าสู่ร่างกายจะน้อยทำให้สูงไม่อิ่ม

2.บุหรี่ไฟฟ้าความร้อนสูง เช่น Evic Primo , Ijust ,Dripbox , Suboxc และรวมถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่ใส่อะตอมพันลวดเอง รวมถึงอะตอมหยดสูบ บุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มนี้ควรใช้น้ำยาที่มีค่า PG / VG 50:50 หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่า VG มากกว่า PG และควรใช้นิโคตินไม่สูงมาก เพราะถ้านิโคตินสูงจะทำให้แสบคอ บุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มนี้จะมีปริมาณควันเยอะทำให้นิโคตินเข้าร่างกายเยอะกว่าแบบความร้อนต่ำ จึงไม่จำเป็นต้องใช้นิโคตินสูงมาก

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทางเว็ปเราจำหน่ายแต่สินค้าแท้เท่านั้น

บุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นที่ทางเราจำหน่าย สามารถที่จะนำเลข Serial number ไปตรวจสอบกับเว็ปของโรงงานผู้ผลิตได้ จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า สินค้าที่ซื้อจากทางเราเป็นสินค้าแท้ส่งตรงจากโรงงานผลิต

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้ผู้ติดบุหรี่ได้มีเครื่องมือในการช่วยเลิกบุหรี่ได้อย่างง่ายดาย การติดบุหรี่มี 2ประเภท

 

- ติดนิโคตินในบุหรี่  ผู้สูบบุหรี่นั้นต้องการสูบบุหรี่เพียงแค่ร่างกายต้องการนำนิโคตินเข้าร่างกาย เราจะสังเกตุได้จากเวลาที่คนที่ติดบุหรี่นั้นสูบบุหรี่เสร็จใหม่ๆจะไม่มีอาการอยากสูบบุหรี่ แต่พอทิ้งช่วงเวลาไปนิโคตินจะออกจากร่างกายเอง ทางรูขุมขน ทางปัสสาวะ ทำให้ร่างกายมีอาการขาดนิโคติน หรืออาการอยากบุหรี่ การสูบบุหรี่แต่ละมวล แม้คนที่ติดบุหรี่จะต้องการแค่เพียงนำนิโคตินเข้าร่างกาย แต่สิ่งที่ร่างกายได้รับมันมีสารพิษหลากหลายชนิดที่เกิดจากการเผาไหม้ของใบยาสูบ เช่น สารน้ำมันดิน  เป็นสารที่อันตรายที่สุด น้ำมันดินที่เกิดจากควันบุหรี่จะเกาะที่เล็บทำให้เล็บเหลือง (ล้างออกได้) น้ำมันดินจะเกาะที่ฟัน ทำให้ฟันเหลือง(แปรงฟันก็หาย) น้ำมันดินจะเกาะที่ปอดเป็นจุดดำๆ(จะล้างยังไงหว่า???) ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีการเผาไหม้ จึงไม่มีน้ำมันดินเข้ามาทำร้ายร่างกายอีกต่อไป เพราะเหตุนี้ทาง เราจึงขอแปลความหมายของบุหรี่ไฟฟ้าว่า เครื่องส่งผ่านนิโคตินเข้าสู่ร่างกายรูปแบบใหม่ที่สะอาด และปลอดภัยกว่าบุหรี่มวล

-ติดบุหรี่แบบพฤติกรรม  อาจสงสัยกันว่าคืออะไร  ยกตัวอย่าง เช่น เวลาทำงานเครียดๆ หลายคนหาทางผ่อนคลายโดยการพักสูบบุหรี่ เวลาทานอาหารอิ่ม หลายคนสูบบุหรี่ด้วยเหตุผลจะได้ช่วยย่อย เวลาเข้าห้องน้ำก็สูบบุหรี่เพราะความเคยชิน นี่แหละครับการติดบุหรี่แบบพฤติกรรม ทำไมหมากฝรั่งเลิกบุหรี่ หรือแผ่นนิโคตินที่แปะให้ช่วยเลิกบุหรี่ถึงมีผู้ประสบความสำเร็จในการเลิกบุหรี่น้อยกว่าบุหรี่ไฟฟ้า เพราะว่าหมากฝรั่งเลิกบุหรี่ รวมทั้งแผ่นแปะเลิกบุหรี่ไม่ตอบสนองความต้องการของคนที่ติดบุหรี่แบบพฤติกรรม เพราะหมากฝรั่งไม่มีควัน หมากฝรั่งสูบไม่ได้นี่คือคำตอบครับ ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถตอบสนองความต้องการของคนติดบุหรี่ได้ทั้ง2แบบ และสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างง่ายดายเห็นผลตั้งแต่วันแรกของการใช้งาน