ยินดีต้อนรับ

บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

ขายบุหรี่ไฟฟ้า หาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าได้ที่นี่

www.cigchannel.com

    

           ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ ทางร้านบุหรี่ไฟฟ้าเรามีทีมงานที่ผ่านประสบการณ์การขายบุหรี่ไฟฟ้า คุณจะพบบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกใจ พร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าทุกท่าน และให้คำแนะนำวิธีการใช้งาน ตลอดจนบริการหลังการขายด้วยความเต็มใจ อยากปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า ติดต่อหาเราได้ 


Tel 093-9487778

ID LINE: @cigchannel

(อย่าลืมใส่@ด้านหน้านะครับ)


!!!มีบริการส่งด่วน แก๊ปไบ้ค์ !!! 

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

Pico75w

Ijust nextgen

Dripbox Kangertech

Smok Qbox

Obs Nano

ข่าวสารของร้านค้า

การเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ให้ตรงตามความต้องการ

-ต้องตัดสินใจก่อนว่าต้องการบุหรี่ไฟฟ้ารูปทรงไหน จะแบ่งแค่2แบบ ทรงแท่ง หรือทรงกล่อง

    -บุหรี่ไฟฟ้าทรงแท่งส่วนใหญ่จะไม่สามารถเปลี่ยนถ่านได้ และไม่สามารถปรับไฟได้ กดสูบอย่างเดียว ดูแลง่าย ราคาไม่แพง

    -บุหรี่ไฟฟ้าทรงกล่องจะสามารถปรับไฟได้ และส่วนใหญ่จะสามารถเปลี่ยนถ่านได้ ในกรณีที่ถ่านเสียสามารถเปลี่ยนเฉพาะถ่านได้ ไม่ต้องซื้อทั้งชุด (บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องที่เปลี่ยนถ่านได้จะต้องซื้อถ่านเพิ่มทุกรุ่นจะไม่มีมาในชุด)

     บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องต้องเลือกก่อนว่าจะเล่นรุ่นที่ใส่ถ่านได้กี่ก้อน มีตั้งแต่1-3ก้อนราคาจะต่างกัน ควรเลือกตามการใช้งานที่เหมาะสมกับความต้องการ ส่วนใหญ่จะนิยมถ่าน1ก้อน ด้วยเหตุผลด้านการพกพาที่สะดวก และราคาไม่สูง


 

 

คำแนะนำเพิ่มเติม ในการเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

 - น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกตัวจะใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าได้ทุกรุ่น แต่เราควรจะเลือกอย่างไรให้สูบแล้วไม่แสบคอ ก่อนอื่นต้องดูจากตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ก่อน ว่าเราใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน ทางเราได้แบ่งบุหรี่ไฟฟ้าออกเป็น2ชนิด

1.บุหรี่ไฟฟ้าความร้อนต่ำ เช่น Ego c , eroll , Icare , Elipc อื่นๆ บุหรี่ไฟฟ้าที่ทำความร้อนต่ำ ส่วนใหญ่แล้วจะมีขนาดเล็ก และปรับไฟไม่ได้ ช่องลม และรูเดินน้ำยาจะเล็ก บุหรี่ชนิดนี้ควรใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่า PG/VG 70:30 หรือ 60:40 และควรมีนิโคตินสูง เพื่อที่เวลาสูบแล้วจะรู้สึกอิ่ม แต่ถ้าเรานำบุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มนี้ไปใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีส่วนผสมที่มีค่า VG สูง จะทำให้น้ำยาเดินไม่ทัน จะทำให้คอยล์ทำความร้อนไหม้ง่าย  และถ้านำไปใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่นิโคตินต่ำๆก็จะทำให้สูบไม่อิ่มเพราะบุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มนี้สามารถผลิตควันได้ไม่มากทำให้ปริมาณนิโคตินที่ได้รับเข้าสู่ร่างกายจะน้อยทำให้สูงไม่อิ่ม

2.บุหรี่ไฟฟ้าความร้อนสูง เช่น Evic Primo , Ijust ,Dripbox , Suboxc และรวมถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่ใส่อะตอมพันลวดเอง รวมถึงอะตอมหยดสูบ บุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มนี้ควรใช้น้ำยาที่มีค่า PG / VG 50:50 หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่า VG มากกว่า PG และควรใช้นิโคตินไม่สูงมาก เพราะถ้านิโคตินสูงจะทำให้แสบคอ บุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มนี้จะมีปริมาณควันเยอะทำให้นิโคตินเข้าร่างกายเยอะกว่าแบบความร้อนต่ำ จึงไม่จำเป็นต้องใช้นิโคตินสูงมาก

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทางเว็ปเราจำหน่ายแต่สินค้าแท้เท่านั้น

บุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นที่ทางเราจำหน่าย สามารถที่จะนำเลข Serial number ไปตรวจสอบกับเว็ปของโรงงานผู้ผลิตได้ จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า สินค้าที่ซื้อจากทางเราเป็นสินค้าแท้ส่งตรงจากโรงงานผลิต

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้ผู้ติดบุหรี่ได้มีเครื่องมือในการช่วยเลิกบุหรี่ได้อย่างง่ายดาย การติดบุหรี่มี 2ประเภท

 

- ติดนิโคตินในบุหรี่  ผู้สูบบุหรี่นั้นต้องการสูบบุหรี่เพียงแค่ร่างกายต้องการนำนิโคตินเข้าร่างกาย เราจะสังเกตุได้จากเวลาที่คนที่ติดบุหรี่นั้นสูบบุหรี่เสร็จใหม่ๆจะไม่มีอาการอยากสูบบุหรี่ แต่พอทิ้งช่วงเวลาไปนิโคตินจะออกจากร่างกายเอง ทางรูขุมขน ทางปัสสาวะ ทำให้ร่างกายมีอาการขาดนิโคติน หรืออาการอยากบุหรี่ การสูบบุหรี่แต่ละมวล แม้คนที่ติดบุหรี่จะต้องการแค่เพียงนำนิโคตินเข้าร่างกาย แต่สิ่งที่ร่างกายได้รับมันมีสารพิษหลากหลายชนิดที่เกิดจากการเผาไหม้ของใบยาสูบ เช่น สารน้ำมันดิน  เป็นสารที่อันตรายที่สุด น้ำมันดินที่เกิดจากควันบุหรี่จะเกาะที่เล็บทำให้เล็บเหลือง (ล้างออกได้) น้ำมันดินจะเกาะที่ฟัน ทำให้ฟันเหลือง(แปรงฟันก็หาย) น้ำมันดินจะเกาะที่ปอดเป็นจุดดำๆ(จะล้างยังไงหว่า???) ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีการเผาไหม้ จึงไม่มีน้ำมันดินเข้ามาทำร้ายร่างกายอีกต่อไป เพราะเหตุนี้ทาง เราจึงขอแปลความหมายของบุหรี่ไฟฟ้าว่า เครื่องส่งผ่านนิโคตินเข้าสู่ร่างกายรูปแบบใหม่ที่สะอาด และปลอดภัยกว่าบุหรี่มวล

-ติดบุหรี่แบบพฤติกรรม  อาจสงสัยกันว่าคืออะไร  ยกตัวอย่าง เช่น เวลาทำงานเครียดๆ หลายคนหาทางผ่อนคลายโดยการพักสูบบุหรี่ เวลาทานอาหารอิ่ม หลายคนสูบบุหรี่ด้วยเหตุผลจะได้ช่วยย่อย เวลาเข้าห้องน้ำก็สูบบุหรี่เพราะความเคยชิน นี่แหละครับการติดบุหรี่แบบพฤติกรรม ทำไมหมากฝรั่งเลิกบุหรี่ หรือแผ่นนิโคตินที่แปะให้ช่วยเลิกบุหรี่ถึงมีผู้ประสบความสำเร็จในการเลิกบุหรี่น้อยกว่าบุหรี่ไฟฟ้า เพราะว่าหมากฝรั่งเลิกบุหรี่ รวมทั้งแผ่นแปะเลิกบุหรี่ไม่ตอบสนองความต้องการของคนที่ติดบุหรี่แบบพฤติกรรม เพราะหมากฝรั่งไม่มีควัน หมากฝรั่งสูบไม่ได้นี่คือคำตอบครับ ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถตอบสนองความต้องการของคนติดบุหรี่ได้ทั้ง2แบบ และสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างง่ายดายเห็นผลตั้งแต่วันแรกของการใช้งาน 


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 ข้อควรทราบก่อนการตัดสินใจซื้อบุหรี่ไฟฟ้า กล่องจ่ายไฟบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่จะแบ่งตามจำนวนถ่านที่สามารถใส่ได้ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่สามารถปรับไฟได้สูง โดยปกติจะสามารถใส่ถ่านได้หลายก้อน เพราะว่ายิ่งปรับไฟสูงเท่าไหร่ ก็จะกินแบตมากขึ้นเท่านั้น บุหรี่ไฟฟ้าที่ปรับไฟได้สูงจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใส่ถ่านได้หลายก้อนเพื่อการใช้งานได้ต่อเนื่องทั้งวัน ในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่จะแบ่งคล่าวๆตามนี้

1.กล่องจ่ายไฟบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใส่ถ่านได้1ก้อน ส่วนใหญ่จะปรับไฟได้สูงสุดไม่เกิน80W(ข้อดีคือเล็กพกพาสะดวก)

2.กล่องจ่ายไฟบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใส่ถ่านได้2ก้อน ส่วนใหญ่จะปรับไฟได้สูงสุดไม่เกิน200w(แบตทน จ่ายไฟนิ่งขึ้น)

3.กล่องจ่ายไฟบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใส่ถ่านได้3ก้อน ส่วนใหญ่จะปรับไฟได้สูงสุด200w++(แบตทนมากยิ่งขึ้น จ่ายไฟดีขึ้น)  

เช่นนั้นเราควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้าให้ตรงตามการใช้งาน เช่นผู้ใช้ต้องการพกพาสะดวก ราคาสบาย ก็เลือกรุ่นที่ใส่ถ่าน1ก้อน หรือถ้าต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถปรับไฟได้เยอะขึ้น แบตอยู่ทนขึ้น ก็สามารถเลือกรุ่นที่ใส่แบตได้มากขึ้นได้ แต่ต้องแลกกับขนาดที่ใหญ่ขึ้น และน้ำหนักที่หนักขึ้น รวมถึงราคาที่สูงขึ้นด้วย  บุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่แม้จะเป็นรุ่นแบต1ก้อนก็สามารถรองรับการใช้งานได้เกือบทั้งวันอยู่แล้ว ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบต1ก้อนเป็นรุ่นยอดนิยม และขายดีที่สุด


----------------------------------------------------

 อะตอมของบุหรี่ไฟฟ้าแบ่งเป็น  4ประเภท

1.อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนคอยล์โรงงาน อะตอมชนิดนี้ส่วนใหญ่จะเป็น อะตอมที่มากับชุดบุหรี่ไฟฟ้า ข้อดีคือการดูแลรักษาระหว่างเดือนง่าย ไม่ต้องพันลวด และเปลี่ยนสำลีเอง เหมาะแก่คนที่ต้องการความง่าย สะดวกสบาย แต่อะตอมชนิดนี้ต้องเปลี่ยนคอยล์ทำความร้อนทุก2-3 อาทิตย์  

2.RTA(อะตอมพันลวดเอง แบบแท้งบรรจุน้ำยา) อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้จะมีแท้งค์ไว้สำหรับบรรจุน้ำยา ข้อดีของอะตอมRTAคือไม่ต้องเติมน้ำยาบ่อย สูบดี สามารถพันลวด เปลี่ยนสำลีเองได้ มีทั้งแบบคอยล์เดี่ยว และคอยล์คู่ 3.RDA(อะตอมหยดสูบ)อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดสูบ จะไม่มีแท้งค์เก็บน้ำยา เวลาจะใช้งานต้องหยอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าลงบนสำลีให้ชุ่มก่อน อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดสูบ ข้อดีคือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่รั่วซึม ดูแลรักษาง่าย สามารถพันลวด เปลี่ยนสำลีเองได้ แต่ข้อด้อยคือต้องหยดน้ำยาบ่อยครั้งอาจจะเกิดความไม่สะดวกได้

4.RDTA(อะตอมกึ่งหยด กึ่งแท้งค์) อะตอมบุหรี่ไฟฟ้ากึ่งหยดกึ่งแท้งค์ จะมีแท้งค์เล็กๆไว้สำหรับบรรจุน้ำยานำขึ้นมาหล่อเลี้ยงเวลาที่น้ำยาแห้งสำลี อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ จะหยดน้ำยาลงสำลีและสูบเหมือนอะตอมหยดสูบก็ได้ หรือจะเติมน้ำยาลงในแท้งค์เวลาที่จะสูบก็ได้ 

 

------------------------------------------------------------------

การดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้าระหว่างเดือน

การใช้บุหรี่ไฟฟ้า โดยทั่วไปบุหรี่ไฟฟ้าก็เหมือนกับสินค้าหลายๆอย่างในท้องตลาดที่ต้องการ การดูแลรักษาระหว่างเดือน เพื่อที่จะได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทนทานที่สุด โดยส่วนใหญ่แล้วนั้นหัวใจสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการการดูแลระหว่างเดือนมากที่สุดคือ คอยล์ทำความร้อน คอยล์ทำความร้อนจะแบ่งเป็น2อย่างด้วยกัน

1.คอยล์สำเร็จ บุหรี่ไฟฟ้าแบบคอยล์สำเร็จนั้น เหมาะแก่คนที่ต้องการความสะดวกสบาย เปลี่ยนง่าย ไม่จุกจิก โรงงานจะทำคอยล์สำเร็จรูปออกมาขาย คอยล์นั้นจะประกอบด้วยลวดทำความร้อน และสำลีซับน้ำยา คอยล์ทุกตัวจะมีมาตรฐานการผลิตที่สูง และให้ความรู้สึกในการสูบเหมือนกันทุกตัว บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนต้องใช้คอยล์รุ่นนั้นๆ สามารถติดต่อซื้อได้ที่ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ท่านซื้อมาได้เลย ราคาเฉลี่ยจะอยู่ที่ตัวละ120-200บาทแล้วแต่รุ่นที่ใช้งาน ระยะเวลาในการเปลี่ยนต่อครั้งคือ 2-4อาทิตย์ ขึ้นอยู่กับคุณภาพน้ำยาที่ใช้ และการรักษาระดับน้ำยาในการใช้งาน(พยายามอย่าให้น้ำยาต่ำกว่าครึ่งแท้ง เพราะจะทำให้สำลีไหม้ และอายุการใช้งานจะต่ำลง)

2.คอยล์พันลวดเอง บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่สามารถเปลี่ยนลวดทำความร้อน และสำลีเองได้ การใช้งานโดยรวมก็คล้ายกับรุ่นที่เปลี่ยนคอยล์โรงงาน จะแตกต่างกันตรงการดูแลรักษาคอยล์ระหว่างเดือน บุหรี่ไฟฟ้าแบบพันลวดเองนั้น เปรียบง่ายๆก็คือเราต้องทำคอยล์ใช้เอง โดยทั่วไปส่วนใหญ่ จะมีแบบ1ขอลวดทำความร้อน และ2ขดลวดทำความร้อน ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าแบบพันลวดเองนั้นคือ ประหยัดค่าใช้จ่ายระหว่างเดือนมากกว่าแบบคอยล์สำเร็จ และสามารถเปลี่ยนบ่อยแค่ไหนก็ได้ตามต้องการ เพราะลวดและสำลีมีราคาไม่แพง ส่วนข้อเสียนั้นถ้าสามารถเซ็ตลวดและสำลีได้ดีก็จะใช้งานได้ดี แต่ถ้าเซ็ตลวดและสำลีไม่ดีการใช้งานจะไม่ดีตามไปด้วย ต่างจากคอยล์สำเร็จรูปที่ใส่ตัวไหนก็ได้คุณภาพดีเหมือนกันทุกตัว เพราะอย่างนั้นถ้าจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบคอยล์พันลวดเองนั้นควรจะมีพื้นฐานในการพันลวด และใส่สำลีมานิดหน่อยแล้ว ความเห็นส่วนตัวผมว่าคอยล์แบบพันลวดเองใช้แบบ1ขดลวดจะดูแลรักษาระหว่างเดือนง่ายกว่า การสูบคุณภาพควันไม่ค่อยแตกต่างกับรุ่น2ขดลวดมาก แต่ดูแลง่ายกว่ามากเพราะเราใส่ลวดเองแค่1ขด ถ้าเป็น2ขดลวดเราต้องใส่ลวดเองถึง2ขด ค่อนข้างยากกว่าจึงไม่เหมาะกับมือใหม่